ท้องได้35w+1มีอาการบวมแม่ๆมีวิธีใหนลดบวมได้บ้างไมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🥰

ขอบคุณคะ🥰🥰

ท้องได้35w+1มีอาการบวมแม่ๆมีวิธีใหนลดบวมได้บ้างไมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🥰
2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ เวลานอนให้ยกเท้าอยู่ในระดับที่สูงกว่าหัวใจค่ะ

แช่น้ำอุ่นค่ะ ของเราก็เป็น