พยายามเข้มแข็งเพื่อลูก ด้วยการที่ตั้งท้องโดยที่ลูกไม่มีพ่อ แม่ไม่เคยแคร์สายตาคนอื่นเลยค่ะ สู้ทนต่อไป

19 ตอบกลับ

เป็น​กำลังใจ​ให้​ค่ะ​ สู้เพื่อ​ลูกลูกคือกำลังใจ​ของแม่​ค่ะ​ การที่ไม่มีพ่อก้ไม่แปลก​เพราะ​แม่ก้เป็นให้ได้ค่ะ​ ทำตัวทำใจให้สบายอย่าคิดอะไรมากขอแค่เราและลูกแข็งแรง​แค่นี้ก้แฮปปี้​แล้วค่ะ✌️✌️

ตัวอย่างของแม่ที่ดี ดีใจกับต้าวน้อยๆในท้องคุณแม่ด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่าย ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ🥰💕

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เราคือทุกอย่างของลูก ถ้าพ่อไม่ดีก็อย่าให้มีดีกว่าค่ะ มีแม่คนเดียวก็โอเคแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะบางทีพ่อก็ไม่ได้สำคัญกับลูกทุกคนหลอกค่ะบางทีไม่มีพ่อดีก่าวมีพ่อสะอีกอย่าคิดมากนะค่ะสุ้ๆ

ก้าวข้ามผ่านไปด้วยกันนะคะ อย่าท้อนะคะ เจ้าตัวเล็กต้องภูมิใจมากๆเลยค่ะที่คุณแม่รักเขาและไม่คิดจะทำร้าย🤍

เป็นอีกหนึ่งกำลังใจครับ สู้เผื่อลูกครับ วันที่เข้าออกมา คุณแม่จะมีความสุขที่สุดครับ ลูกคือที่สุดของความสุข

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้เพื่อต้าวตัวน้อย เค้าคือความสุขของคุณแม่ค่ะ 💕❤️

สู้ๆน้าแม่เดียวน้องออกมาแม่จะลืมคำพูดพวกนั้นแบบสนิดเลยเคย ผ่านมาแล้ว(•ө•)♡

สู้ๆนะค้า ไม่มีบทความไหนที่บอกว่าลูกโตไม่ได้โดยที่ไม่มีพ่อนะคะ

เหมือนกันค่ะ ท้องไม่มีพ่อ เพราะเขาทิ้งไปอยู่กับใหม่