ขอบคุณ แอพ #theAsianparent?

ขอบคุณ แอพ #theAsianparent แลกของรางวัล ได้จริงๆด้วย รอนานไปนิด แต่คุ้มจ้า สมุดสีสวยภาพชัด ดีทุกอย่าง?

ขอบคุณ แอพ #theAsianparent?
17 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าแลกของจากแอปนี้ จัดส่งของมากับไปรษณย์รึเคอรี่คะ

5y ago

ไปรษณีย์แบบลงทะเบียนค่ะ นานใช้ได้อยู่ค่ะ

ภาพชัด สีสวย ในรูปอาจดูไม่สวย แต่ของจริงชัดทุกอย่างจ้า

อยากแลกอยู่เหมือนกันค่ะแม่ พอดูอีกที หมดแล้ว 5555

5y ago

หมดเร็วมากจ้า🙂

แลกไม่ทันเลยเห็นอีกทีของหมดแล้ว😂😂

แลกเหมือนกันจ้า สีสวย ภาพสวยมากแม่

5y ago

ใช่ๆ 💕

กดแลกไปแล้ว ต้องทำไงต่อค่ะ

แลกไม่ทันอะของหมดก่อน

แลกยังไงค่ะแม่

อยากแลกให้ลูกบ้างค่า

อยากได้บ้างจัง