ตอนนี้37+4วัน คุณหมอบอกหนูตัวใหญ่แล้ว นน.คร่าวๆ3100 ท้อง3 อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว แม่ๆเป็นยังไงกัน

ตอนนี้37+4วัน  คุณหมอบอกหนูตัวใหญ่แล้ว นน.คร่าวๆ3100

ท้อง3
อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว

แม่ๆเป็นยังไงกัน
8 ตอบกลับ

37+4เท่ากันเลยจร้าแม่อยากเห็นหน้าลูกเหมือนกันจร้าหมอนัด4มีนานี้ละจร้า

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

ไปซาวด์มาเหมือนกันเลยจ้าแม่ 37+4 ลูก3400แล้วลูกสาวเหมือนกันจ้าแม่

1y ago

ไปหาหมอล่าสุดหมอยังไม่ได้แจ้งว่าให้ผ่าเลยจ้าแม่

ครบ37W พอดี อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ 🥰

ครบ37วีค พอดีค่ะอยากออกแล้วจ้า ทีมลูกสาว🥰

1y ago

ท้องแรกคลอดตอน38+1 ท้อง2ตอนนี้37 เงียบกริบ😂

36+5 w 2686g ค่ะ อยากเจอหน้าแล้วค่ะ #ทีมลูกสาว

1y ago

อีกไม่นานก้ได้เจอกันแล้วค่ะสู้ๆ

37 วีค ทีมลูกสาวเหมือนกันคะ

เรา31วิคท้องใหญ่มากๆ

1y ago

หมอบอกตามเกณปกติค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

อีกไม่นานคงได้เจอหน้ากันแล้วค่ะ