ตอนนี้ท้องได้28 วีคแล้วนอนไม่หลับเลยค่ะตอนกลางคืนแม่บ้านอื่นเป็นกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17 วีค ก็เป็นคะ ปวดหลัง ลงยั่นขา กว่าจะได้นอน นอนก็ไม่ค่อยหลับ

2y ago

เหมือนกันเลยจ้าแม่แปปเดียวสะดุ้งตื่นตาลอดเลย

บ้านนี้18W ก็เป็นค่ะ เเต่หลับกลางวันกลางคืนไม่นอนเลยค่ะ