ลูก1ขวบ3เดือน ไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ เเม่ๆมีตัวช่วยมั้ยคะ ซื้อวิตามินให้ตต ทานเเล้วก็ยังเหมือนเดิม ลูกไม่กินข้าวเลย ตัวเล็กมากก🥹🥹🥹

3 ตอบกลับ

น้องกินนมกินขนมเยอะมั้ยค่ะ ต้องให้กินเป็รเวลาค่ะ ถ้าไม่ยอมกินข้าวต้องงดของว่าง าน้องหิวน้องจะรู้เองว่าต้องกินข้าว

กี่โลคะแม่ บ้านนี้ก้ตัวเล็กเหมือนกัน กินแค่2-3คำก้ไม่เอาเลย ห่วงเล่นมากๆ

บ้านนี้กินแต่ไข่ตุ๋นเซเว่นค่ะ อยากอื่นแค่ลองไม่ไม่กิน