คลอดเองค่ะเเผลได้ประมาน8วันเเล้วเเผลเเบบนี้ฉีกไหมค่ะหรือปกติมีอาการปวดเจ็บเเผลค่ะ

7 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอคะ

6mo ago

เเบบนี้คือฉีกใช่ไหมก่อนเป็นเเบบนี้ก่อนหน้านี้เเผลยังไม่กว้างขนาดนี้เลยค่ะ