แม่ๆคะ ค่าใช่จ่ายเด็กเเรกเกิดเท่าไหรต่อเดือนคะ นมผง+แพมเพิส

1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกน้องกินตกเดือนละ 1500 บาท 3-6 เดือนอาจจะสูงถึง 3500 บาทต่อเดือนในราคานมผงแบบปานกลางไม่ถูกไม่แพงแพมเพิสตกเดือนละ 900-1300 บาทในราคาแพมเพิสแบบปานกลาง ยังไม่รวมจิปาถะอื่นๆถ้ารวมกันตกเดือนละ5,000-8000 บาทในเดือนแรกเลยค่ะ

1mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่❤️