ไปฝากท้องตอน7+3w (เจอตัวน้อง) ถ้าไปฟังผลเลือดตอน3เดือนหมอจะซาวด์ดูตัวน้องอีกรอบมั้ยค่ะ

ไปฝากท้องตอน7+3w (เจอตัวน้อง)
ถ้าไปฟังผลเลือดตอน3เดือนหมอจะซาวด์ดูตัวน้องอีกรอบมั้ยค่ะ
3 ตอบกลับ

ของเราฝาก รพ เอกชน เขาซาวด์ดูพัฒนาการน้องทุกครั้งนะคะ ถ้าแม่กังวลลองเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

บ้านนี้ฝาก6+5 วีค หมอนัด8+5วีค ไม่ได้ซาว นัดอีกที12+5วีค ลุ้นยุค่ะ

3mo ago

จ้าแม่ ถ้าแม่จะซาวเสียเงินซาวที่คลีนิคได้นะคะ

รพ รัฐ น่าจะซาวเดือน เว้นเดือนค่ะ

3mo ago

เค้าไห้ดูค่ะเเต่ไม่ได้ฟัง🙏🏻❤️