สอบถามหน่อยคะ มีบ้านไหนน้องครบ1เดือนแล้วไม่ได้โกนผมให้น้องบ้างคะ บ้านนี้ลังเลว่าจะโกนหรือว่าไม่โกนดี รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ😂😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่โกนแต่ลูกผมร่วงจนบาง เลยพาไปไถเบอร์ 1 ตอน 4 เดือน

ไม่โกนคะ ลูกผมสวยดกยุเเล้วอะเราไม่ได้ถือนะคะ 🤣