ท้องใหญ่ ท้องโต ท้อง3นะค่ะ

#ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้ว มีแต่คนบอกว่าทำไมท้องใหญ่จัง ใช่3เดือนหรือป่าว(ตั้งครรภ์ท้อง3นะค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องใหญ่ ท้องโต ท้อง3นะค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่สวยมากค่ะ บ้านนี้3เดือนก็ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ ถ้าเคยตั้งครรภ์มาก่อนไม่แปลกเลยที่ท้องจะออกเร็ว

ใหญ่จริงแม่ 😅😅