ท้องใหญ่ ท้องโต ท้อง3นะค่ะ

#ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้ว มีแต่คนบอกว่าทำไมท้องใหญ่จัง ใช่3เดือนหรือป่าว(ตั้งครรภ์ท้อง3นะค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องใหญ่ ท้องโต ท้อง3นะค่ะ
5 ตอบกลับ

ท้อง3เหมือนกันค่า ต้าวน้อย11สัปดาห์ แต่ท้องออกแล้ว แพ้หนักมาก จุกท้อง ปวดท้องบ่อยๆ 😷

เหมือนเราเลยค่ะแม่ เราท้องแรกตอนนี้ จะ 12 วีคแล้ว ท้องโตกว่านี้อีกค่ะ 🥲

เหมือนกันเลยค่ะ เราท้อง 2 ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วใหญ่แบบนี้เลย

ปกติคะ ถ้าคนมีหน้าท้อง หรือท้องมาก่อนจะออกง่ายมาก😊

ถ้าไม่ใช่ท้องแรก ก็ปกติค่ะถือว่าเล็กด้วยซ้ำ