เมื่อวานโดนพี่พยาบาลใช้มือตรวจปากมดลูกไปค่ะแต่ยังไม่เปิดวันนี้มีเลือดออกแบบนี้แต่ยังไม่ปวดท้องค่ะ39+

2 ตอบกลับ

ธรรมดาค่ะถ้าเขาตรวจจะมีเลือดสีเข้ม​บ้าง​ แต่ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่ๆทุก5นาที​ มีเลือดสดหรือมีน้ำเดิน​ รีบไป​ รพ​ เลยนะคะ​

หลังการกระตุ้นอาจมีมูกหรือเลือดออกมาบ้าง หากมีเลือดออกเยอะหรือท้องแข็งถี่ให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

10mo ago

แบบนี้ตกขาวปนเลือดใช่มั้ยค่ะออกมาวันนี้ทั้งวันค่ะ