แม่ๆบ้านไหนพาน้องออกบ้านกันตอนไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เดือนนึงค่ะ เราเลี้ยงลูกเอง เวลาออกไปซื้อของก็ต้องพาไปด้วย ให้สามีไปคนเดียวนางก็ไม่ไป งอแงจะให้เราไปด้วยตลอด 🤣 เลยได้หอบลูกไปด้วยทุกที่ ไม่อยากฝากคนแก่ไว้กลัวแอบป้อนกล้วย ป้อนน้ำให้