อยากจะถามแม่ๆว่าท้อง36สัปดาห์กว่าๆกินทุเรียนได้มั้ยคะแล้วจะเป็นอะไรมั้ย พอดีว่าแม่กินทุกสัปดาห์เลยคะ

13 ตอบกลับ

กินเยอะแล้วลูกตัวโตได้ผ่าคลอดเลยค่ะของเรา3.7 หมอแนะนำไม่ให้เบ่งคลอดค่ะ

กินได้ค่ะ กิน 2-3 เม็ด บ้านนี้ก็ทุกเดือน เอาแค่พอหายยาก เพราะน้ำตาลเยอะ

ไม่ควรกินบ่อยเลยค่ะ บ้านนี้อะไรที่กินแล้วส่งผลไม่ดีกับลูก ก็อดเอาค่ะ

2w ago

บ้านนี้กินอย่างเดียวแม่ กินทุกอย่างยกเว้นข้าว

ไม่เป็นอะไรค่ะ เพียงแต่น้ำตาลสูง ต้องระวังอย่ากินเยอะเกิน

ระวังน้ำตาลขึ้นสูงค่ะ เด็กในครรภ์อาจจะตัวใหญ่เกินเกณฑ์

บ้านนี้กินทุกอย่างที่กินได้ค่ะ แต่ควบคุมปริมาณเท่านั้น

กินได้คะ แต่น้อยๆนะคะ แม่ระวังเบาหวานนะคะ

2w ago

ขอบคุณที่ให้คำตอบนะคะแม่😍

กินได้จนคลอดเลยคะ แต่ในปริมาณที่พอดีนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะ และกินบ่อยนะคะ

2w ago

กินทุกอาทิตเลยคะแม่🥲

กินได้ค่ะแต่ควรกินน้อยๆเดี๋ยวน้ำตาลขึ้น

2w ago

ขอบคุณที่ให้คำตอบนะคะแม่ จะพยายามวันนี้ก็กินไปลูก1🥲