ยืมเงินแล้วไม่คืน

ขอนอกเรื่องหน่อยค่ะ ถ้ากรณีคนยืมเงินเรา เรานัดวันให้โอนคืนแล้วแต่ก็ยังไม่โอนคืนผลัดไปเรื่อยๆแบบนี้แจ้งความได้มั้ยค่ะ เพราะตอนนี้รอมา3-4เดือนแล้วก็ยังไม่ได้คืนสักบาทเลยค่ะ หลักฐานเรามีอยู่ในแชทค่ะ จะแจ้งความได้มั้ย แล้วตำรวจจะตามให้มั้ยค่ะ ยอด3,000+#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

แจ้งไปก็ไม่ได้ไรขึ้นมาค่ะ แค่ลงบันทึกประจำวันให้เท่านั้น ยิ่งไม่ได้มีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรอีกยากมากค่ะ แถมยอด 3000+ ถ้าจะแจ้งแล้วเอาไปฟ้อง ก็ไม่คุ้มอีก เสียทั้งค่าทนาย เสียทั้งเวลา

แจ้งเลยค่ะ