ฝากด้วยนะมีครบทุกอย่าง

ขอนอกเรื่องหน่อยคะแต่แม่แม่หาของราคาถูกและร้านดีๆ แม่หามาให้ในนี้ แม่แม่สามารถเลือกชมเลือกช้อปกันได้เลยใครมีลูกน้อยหรือใครกำลังตั้งครรภ์เตรียมตัวจะเป็นคุณแม่มีของใช้แม่และเด็กมากมายสามารถเลือกชมเลือกช็อปกันได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

https://vt.tiktok.com/ZSLKXtRHT/ เสื้อยี่ห้อโมเฟคสีฟ้ากำลังแฟลช sale เลยซื้อตุนกันได้นะมี 8 ห่อนะคะ 1 ลังตกเฉลี่ยแผ่นละ 3 บาทใช้กันได้ยาวๆเลย

📌

1y ago

ขอบคุณค่ะหมดแล้วมาซื้อได้นะมีครบทุกอย่างในร้านเดียว ถูกด้วย แอบบบอกมีตัวช่วยกู้ร่างแม่ด้วยนะแม่ลดมาแล้ว 10 โล