ใส่ท่อปัสสวะ

ขอนอกเรื่องลูกๆมาถามอาการของแม่หน่อย พอดีผ่าคลอดแล้วต้องใส่ท่อปัสสวะ พอเอาออกแล้ว เวลาปัสสวะจะเจ็บตลอดเลย มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ แล้วควรต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

เคยแต่ผ่าตัดแล้วใส่ท่อปัสสาวะ​ หลังจากเอาออกจะฉี่ขัดๆ​ แปล๊บๆ​ ทรมาณค่ะ​ สงสัยตอนใส่พยาบาลใส่แรงไปหน่อย​ แต่ผ่านไป1วันอาการจะดีขึ้น​ค่ะ​ หากไม่ดีลองปรึกษาหมอนะคะ