ขอสอบถามหน่อยนะ

ขอนอกเรื่องนิดนึงค่ะ พอดีเราหัวนมสั้นมากให้นมลูกไม่ได้ #เลยซื้อเครื่องปั้มนมมา แต่แม่ผัวมาบอกผัวเราว่าใช้เครื่องปั้มนมจะทำให้น้ำนมไม่ไหลอีก/น้ำนมจะหยุดไหล (ตอนมอะไรสักอย่างจะหลุด) #คือใครเคยใช้เครื่องปั้มนมบ้างคะ #เป็นความจริงรึป่าว _ลูกคนแรกค่ะส่วนตัวไม่เชื่อแต่อยากถามเพื่อนๆ ขอบคุณค่ะ❤️_

18 ตอบกลับ

เราก็ปั้มอยู่คะยิ่งปั้มบ่อยยิ่งดีคะกระตุ้นน้ำนมด้วยเราหัวนมสั้นเหมือนกันลูกกินไม่ทันใจ