ขอสอบถามหน่อยนะ

ขอนอกเรื่องนิดนึงค่ะ พอดีเราหัวนมสั้นมากให้นมลูกไม่ได้ #เลยซื้อเครื่องปั้มนมมา แต่แม่ผัวมาบอกผัวเราว่าใช้เครื่องปั้มนมจะทำให้น้ำนมไม่ไหลอีก/น้ำนมจะหยุดไหล (ตอนมอะไรสักอย่างจะหลุด) #คือใครเคยใช้เครื่องปั้มนมบ้างคะ #เป็นความจริงรึป่าว _ลูกคนแรกค่ะส่วนตัวไม่เชื่อแต่อยากถามเพื่อนๆ ขอบคุณค่ะ❤️_

18 ตอบกลับ

พยามให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะบ้านนี้สั้นจนเเบนไปกับเต้าพยามให้ลูกดูดเด่วนี้ยามมากค่ะ🤣

ไม่เกี่ยวกันเลยจ้ายิ่งปั้มยิ่งกระตุ้นน้ำนมให้ไหลดีค่ะ

เขาปั๊มกันทั่วบ้านทั่วเมือง แถมมีมากมายหลายยี่ห้อค่า

ยิ่งปั๊มก็ยิ่งดีนะคะแม่ ช่วยกระตุ้นน้ำนมดีด้วยค่ะ

ให้ลูกดูดและปั้มไปค่ะ หัวนมจะยืดได้

บ้านนี้ก็ปั๊มไม่เห็นหายเลย

ยิ่งปั้มยิ่งมีค่ะ

ปั๊มบ่อยๆดีนะคะ