ทำงานอะไรกันคะ

ขอนอกเรื่องนะคะ สอบถามแม่ๆทำงานอะไรกันคะ คือแม่บ้านนี้ตกงาน พึ่งตั้งท้องและเลิกกะพ่อของลูก เพราะนางไม่อยากรับผิดชอบ นางให้เอาออก แต่เราทำไม่ลงค่ะ แต่ก็ไม่มีงานไม่มีเงิน ทุกอย่างมันบีบไปหมด มีใครพอจะมีวิธีหาเงิน หรือแนะนำงานไหมคะ 😓 ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแค่นั่งขายของแหละค่ะ

2mo ago

ต้องหามาขายเองหรือทำเองค่ะ อันนี้แม่อยู่แถวไหนคะ