ทะเบียนสมรส

ขอนอกเรื่องท้องหน่อยน่ะค่ะพอดีอายุ18ปีแต่จะไปจดทะเบียนสมรสเราต้องพาผู้ปกครองไปด้วยไหมค่ะและเอกสารอะไรบ้างพอดีต้องใช้ทะเบียนสมรถยืนใช้ในเอกกะสารอ่ะค่ะ #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุ 18 แล้วไม่ต้องพาผู้ปกครองไปค่ะ แต่ต้องพาพยานไป 2 คน ลองโทรถามสนง.เขต หรืออำเภอที่จะไปจดนะคะ ว่าต้องพาพยานไปไหม เราไปที่นึงต้องพาพยานไป อีกที่นึงเจ้าหน้าที่เป็นพยานให้ค่ะ เอกสารก็บัตรประชาชน ถ้ามีการย้ายเข้าบ้านก็เอาทะเบียนบ้านไปด้วยค่ะ