ปรึกษาเรื่องจดทะเบียนสมรส

ขอนอกเรื่องจากลูกน้อยหน่อยนะคะ คือเราแต่งงานกับสามีมาได้เกือบ 2 ปีแล้ว ตอนนี้ก็กำลังมีลูกน้อย ท้องได้ 33+3 วีคแล้วเป็นลูกคนแรก เมื่อเช้าอยู่ดีๆสามีชวนไปจดทะเบียนสมรสที่อำเภอ ซึ่งที่ผ่านมาเขาบอกเราตลอดมาว่ายังไม่พร้อมจดทะเบียนสมรสกับเรา เราอยากทราบว่า เราสามารถจดทะเบียนสมรสขนะตั้งครรภ์ได้หรือไม่คะ เพราะเห็นบ้างคนบอกได้บ้างคนบอกไม่ได้ มีแม่ท่านไหนจดทะเบียนระหว่างตั้งครรภ์หรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์อยู่ก็จดทะเบียนฯ ได้ค่ะ ไม่มีกฎหมายห้าม