เหนื่อยค่ะ

ขอท้อได้มั้ย เหนื่อยใจมากเลย ท้อง33 w. ไม่คค่อยจะมีกำลังใจเลย???

3 ตอบกลับ

อย่าเครียดน้า ตัวเล็กจะเครียดไปด้วย ส่งผลให้น้องออกมาอารมณ์ไม่ดี สุ้ๆๆนะคะ เดี่ยวมันจะผ่านไป เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆคะแม่.เพื่อตัวเล็กเราต้องเข้มแข็งนะคะ.😘

ขอบคุณค่ะ 🤗