แนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ

ขอที่ราคาไม่แรงแต่ใช้ได้ดีค่ะ

14 ตอบกลับ

ถ้าให้ดีหาซื้อเองตามห้างราคาถูกๆมี ไม่ก้ลาซาด้าชอปปี้ไรงี้ค่ะ ดีกว่ามาหาในนี้แล้วโดนโกงนะคะ

ส่งต่อเครื่องปั้มยู5พลัสค่ะ สภาพ99% ใช้งานแค่เดือนเดียวเองคะ อุปกรณ์ครบกล่อง

ยี่ห้อ Rupex ราคา 1690 สั่งจากเพจบ้านนมแม่เครื่องปั้มนมไฟฟ้าแบบ 2 ข้าง

ลาซาด้า 799 ค่ะ แม่บ้านนี้เลี้ยงอยู่บ้านค่ะ

เราใช้ เนเจอร์ปั๊มคู่ไฟฟ้าค่ะ

มีส่งต่อ ราคาเบาๆ ของ Attitude​Mom

แม่ลองหาดูในลาซาด้าเลยค่ะ

เราใช้790บาทหาดูในเฟสคะ

มีราคาเบาๆ ยังใหม่

ลาซาด้า 400กว่าบาทค่ะ