ลูกคนทีสอง

ขอที่ปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนเราขาด2เดือนแล้วแต่พอตรวจฉี่แรกๆตรวยแบบจุ่มแบบธรรมดาแต่มั่นขึ้น1ขีดพอเราตรวจแบบหยดขึ้น2ขีดแม่บ้านในเคยเป็นแบบนี้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะเอาแบบแน่นอนเลยก็ต้องไปพบแพทย์ค่ะ จะได้สอบถามในเรื่องที่ิยากทราบด้วย

ไปหาหมอค่ะ