ลูกเริ่มดิ้น

ขอทามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตั้งครรภ์18Wรุ้สึกว่าลูกตอดหรือลูกดิ้นบางครั้งนี่ปกติมั้ยค่ะบางทีก็เงียบเลยค่ะแทบไม่รุ้สึกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ อาครรภ์ยังน้อย น้องก้อตัวเล็ก เดี่ยวจะเริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ 😊

12mo ago

ขอบคุนค่ะ