ขอทราบอาการผลข้างเคียงของแม่ๆที่ฝังยาคุมหน่อยค่ะ

ขอทราบอาการผลข้างเคียงของแม่ๆที่ฝังยาคุมหน่อยค่ะมีผลข้างเคียงยังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนก็ไม่เป็นอะไร บางคนก็สิวเห่อ เป็นอย่างใดอย่างนึง ส่วนตัวบ้านนี้ฉีดแบบ 3 เดือนไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ปจด ก็มาปกติ ไม่มีสิว แค่ช่องคลอดแห้งค่ะ

น้ำหนักขึ้นอย่างรวดเร็ว อ้วนขึ้น หน้ามัน หิวตลอดเวลาเหมือนคนกินอะไรก็ไม่อิ่ม เวียนหัวหน้ามืดง่าย สู้แสงแดดไม่ค่อยไหว แต่ละคนอาการแตกต่างกันออกไป