แม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ

ขอทราบอาการคนท้องตอน 16 สัปดาห์ หน่อยค่ะมีอาการเป็นไงบ้างค่ะ ? บ้านนี้หมอบอกท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่5555 น้ำหนักแม่ 75 คงเดิม

แม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ
76 ตอบกลับ

กำหนด 30 ต.ค. น้ำหนักขึ้นมา 2 กก. แต่ท้องยังไม่ออกค่ะ

1ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมาก ท้องออกนิดๆน้ำหนักเท่าเดิม

15w+5d ขึ้น1โลกว่าแต่ท้องใหญ่มาก​ กำหนด 23ตุลาจ้าาา

18 วีค คลอด8 ตุลา ท้องยังไม่ออกเลย น้ำหนักไม่ขึ้น

16W+3 กำหนดคลอดคลอด19/10/64 น้ำหนักขึ้น1กิโลเองค่ะ😢😢

17w กำหนดคลอด14ต.ค.หิวบ่อยมากค่ะ เริ่มเหนื่อยง่าย

ตุลา เช่นกันค่ะ อาการ ท้องแข็ง เป็นเหมือนกันไหม

3y ago

เท่าที่หาข้อมูลก็เกิดขึ้นได้อยู่ค่ะ ตอนนี้พยายามไม่อั้นปัสสาวะ ไม่ไปสัมผัสตอนเกิดอาการ แล้วก็ไม่บิดขี้เกียจ เหมือนจะดีขึ้นนะคะ วันที่ 18 มีนัดพบคุณหมอจะลองถามดูค่ะ

บ้านนี้ 16+5 วีค กำหนด 17 ต.ค. น้ำหนักขึ้นมา 2 โลค่ะ

19วีค กำหนดคลอด1ตุลาจ้าา น้ำหนักขึ้นแค่2โลเอง

3y ago

แค่ลูกน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วค่ะ

บ้านนี้ 19ตุลา ท้องยังเหมือนคนมีพุงอยู่เลย