แม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ

ขอทราบอาการคนท้องตอน 16 สัปดาห์ หน่อยค่ะมีอาการเป็นไงบ้างค่ะ ? บ้านนี้หมอบอกท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่5555 น้ำหนักแม่ 75 คงเดิม

แม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ
76 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15พฤษจิกายน เริ่มเห็นท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด9ตุลาท้องเล็กกว่านี้เยอะเลยย

บ้านนี้ กันยา ค่ะ เเต่ตอนนิท้องเล็กมาก

กำหนดคลอด 27ตุลาค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ🥰

18ย่าง19จ่า ท้องเล้กมาก ตุลาเหมื่อนกันจ่า

บ้านนี้ 31 ตุลาคมจ้าท้องยังไม่ออกเลย😍

8ตุลาค่ะ ไม่มีอาการ ไม่แพ้อะไรเลย

9 ตุลาคม 17 + 5 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 2 โล ค่ะ

กำหนดคลอด 28ต.ค. ท้องเหมือน6เดือน ท้อง2

14w5d กำหนดคลอด 30 ต.ค. น้ำหนักขึ้นมา 3โล