แม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ

ขอทราบอาการคนท้องตอน 16 สัปดาห์ หน่อยค่ะมีอาการเป็นไงบ้างค่ะ ? บ้านนี้หมอบอกท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่5555 น้ำหนักแม่ 75 คงเดิม

แม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ
76 ตอบกลับ

15 W กำหนดคลอด 29 ต.ค. ค่ะ ตอนนี้อาการแพ้ท้องเริ่มดีขึ้น ทานอาหารได้มากขึ้น น้ำหนักคงที่ #ทีมตุลาคม64

3y ago

คาดว่าหลัง 5 เดือนไปแล้ว คงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แน่เลยค่ะ 😄

กำหนดคลอดตุลาเหมือนกันค่ะแต่พึ่งได้15วีคท้องยังไม่ออกขนาดนี้เลยค่ะสงสัยจะตัวใหญ่จริงๆ😅

3y ago

สู้ๆค่าาคุณแม่

กำหนดคลอด10/10ค่ะ ต้องได้เจาะน้ำคร่ำด้วยตอนนี้กำลังกังวลเลยค่ะ แต่อาการโดยรวมก็ปกติค่ะ

18 week จ้า ท้องสอง น้ำหนักเพิ่ม 6 กก. ท้องใหญ่ปกติ ยังลุ้นเพศ อยู่จ้า น้องดิ้นเก่งมากค่าาา💕

8ตุลาค่ะ 17w6dค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ เเต่นน.ขึ้นมา5.4 กก. จากเดิม49ค่ะ ตอนนี้54.4🥺

บ้านนี้คลอด3ตุลาคมค่ะ..ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ..แต่น้องดิ้นเก่งมาเลยค่ะ

3y ago

ซาวหรือยังค่ะ ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องใหญ่เหมือนกันเลย ตุลาเหมือนกัน บ้านนี้คงเป็นเพราะท้อง3 มั่งคะ

18w ท้องยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ หรือว่าเราอ้วนท้องเลยไม่ออก😄

30 ตุลาคมค่า ท้องเริ่มกลมๆ น้ำหนักขึ้นจากเดือนก่อนมา 2 กก. ๆ

6 ต.ค ค่ะ ท้องที่3เเล้วเเต่ท้องไม่ค่อยใหญ่ มีตอดบ้างเเล้วค่ะ