ขอทราบ

ขอทราบหน่อยคะตอนนี้ 37W แล้วมีอาการปวดเข็ด บริเวรที่หลังที่ก้น ถือว่าปกติมั้ยคะ บางคนบอกลูกลงไปจะคลอดแล้ว แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ หัวลูกลงเตรียมคลอดมันก็จะหน่วงๆหน่อยค่ะ 😊😊

ปกติค่ะแม่ไม่ต้องคิดมากนะค่ะพักผ่อนเยอะๆค่ะ