การตรวจเลือด

ขอทราบหน่อยคะคุณแม่การตรวจเลือดดาวน์ซินโดรมนั่นต้องตรวจทุกคนมั้ยคะถ้าตรวจต้องใช้เงินประมาณกี่บาทค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

มีแบบ เจาะเลือดที่ไม่ใช่นิฟ ประมาณ สองพันกว่าบาทค่ะ เจาะน้ำคร่ำเหมือนจะอายุถึงเกณฑ์ถึงฟรี ถ้าไม่ถึงก้ประมาณ 4600-6000

ปกติควรตรวจนะคะ ถ้าตรวจ รพ ฟรีนะคะ แต่ถ้าเลือกตรวจนิฟตามคลินิค แล้วแต่ราคาแต่ละแพ็คเกจค่ะแม่

12mo ago

ถ้า รพ รัฐเจาะน้ำคล่ำ ตรวจฟรีค่ะแม่ แต่คลินิคปกติจะมีตรวจนิฟนะคะ แม่ลองไป รพ ลองสอบถามดูค่ะแม่

เคยแท้งมาก่อนคุณหมอแนะนำให้ตรวจค่ะ Nipt ราคา8900บาท 7-14วันทราบผลค่ะ

พึ่งตรวจมาคะ เป็นแบบนีฟ ถูกสุด 9,900 บาท ที่จ่ายไปคะ

รพ รัฐ 3500 คะ