ความผิดพลาดที่งดงาม

ขอทราบวิธีดูเเลบำรุงลูกหน่อยคะตอนนี้ยังท้องอ่อนๆ

2 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ งดทานของหมักดอง เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนค่ะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่เลือกทานแต่ของที่มีประโยชน์ กินนมทุกวัน เสริมผลไม้ ค่ะ