ขอสอบถามการฝากครรภ์

ขอทราบลายละเอียดการฝากครรภ์นอกพื้นที่จริงในสำเนาทะเบียนบ้าน เราต้องเตรียมเอกสารอพไรบ้างค่ะ เเละเตรียมเงินสำหรับค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ #พิกัดโรงพยาบาลในพัทยาใต้

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วจะฝากที่ไหนก็ได้นะคะ ไม่ต้องตรงกับที่อยุ่ทะเบียนบ้านน๊า เราเป็นคนต่างจังหวัด มาอยุ่ กทม ฝาก กทม นี่แหล่ะค่ะ ส่วนค่าใช่จ่ายไม่แน่ใจนะคะ ของเราโรงพยาบาลเอกชล ครั้งแรก ถ้าอายุครรภ์ยังน้อยหมอก็อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอด ดูความชัว ว่าท้อง100% แล้ว หมอก็ให้ยำบำรุงต่างๆมาค่ะ ครั้งแรกประมาณ พันนิดๆค่ะ ถ้าจำไม่ผิด