ตรวจโคโมโซม 🥰🥰

ขอทราบรายละเอียด คุณแม่ที่เคยตรวจโคโมโซม หน่อยค่าา ตรวจที่ไหนค่าใข้จ่ายเท่าไหร่คะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หนูมีบัตร 30 บาทที่รพ.รัฐ เลยใช้สิทธินี้ค่ะ แต่ถ้าราคาเต็มจำไม่ค่อยได้นะคะแต่หมอตรวจของหนูรวมทุกอย่างเลยค่ะ เกือบ 2,000 ได้นะคะถ้าจำไม่ผิด