น้ำหนักลูกในครรภ์ 6 เดือน

ขอทราบน้ำหนักลูกๆในครรภ์ตอนท้อง 6 เดือนของแม่ๆได้มั้ยคะ เมื่อวานพึ่งไปหาหมอมาค่ะ 24+2 w น้องหนัก 833 กรัม คุณหมอบอก แก้มเยอะมากๆค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ จะประมาณ 600 กรัม บ้านนี้เลยไปเยอะเลยค่ะ🥹#ลูกคนแรก

น้ำหนักลูกในครรภ์ 6 เดือน
29 ตอบกลับ

บ้านนี้วันนี้เพิ่งไปซาวมาเหมือนกันค่ะ 6 เดือน 1242 กรัม

11mo ago

บ้านนี้ไม่เป็นเบาหวานค่ะ ตรวจผ่านตลอด แต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์