น้ำหนักลูกในครรภ์ 6 เดือน

ขอทราบน้ำหนักลูกๆในครรภ์ตอนท้อง 6 เดือนของแม่ๆได้มั้ยคะ เมื่อวานพึ่งไปหาหมอมาค่ะ 24+2 w น้องหนัก 833 กรัม คุณหมอบอก แก้มเยอะมากๆค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ จะประมาณ 600 กรัม บ้านนี้เลยไปเยอะเลยค่ะ🥹#ลูกคนแรก

น้ำหนักลูกในครรภ์ 6 เดือน
29 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาเองค่ะ 7เดือน น้ำหนักน้องไปโล9แล้วค่ะ😂

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกอายุครรภ์27+3 น้ำหนัก1064กรัมค่ะแม่

11mo ago

กว่าจะถึง 27 วีค คงขึ้นเป็น1000 กรัม เหมือนกันแน่นอนเลยค่ะ

แม่บ้านนี้6เดือนน้ำหนัก709หมอบอกน้ำหนักตามเกนณ์คะ

11mo ago

ใช่ค่ะ ตามเกณฑ์พอดี บ้านนี้สงสัยกินเยอะไปหน่อย🥹

บ้านนี้25+5น่ำหนักน้อง1076ค่ะ ไปหาลุงหมอมามื้อวานค่ะ

11mo ago

บ้านนี้พึ่ง 24+2 เองค่ะ 800 กว่าแล้ว คิดว่าก่อน 28 วีค น่าจะทะลุพันแน่ๆค่ะ

บ้านนี้27w2วัน ได้ 1145 กรัม โดนจับตรวจน้ำตาลเลยค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ กว่าจะถึง 27 วีค คงขึ้นถึง 1000 กรัม แน่นอนเลยค่ะ

บ้านนี้9ดือนแล่วน้ำกนักตกเกณฑ์ค่ะเคียดมาก

บ้านนี้ตอน6เดือนน้ำหนักน้องยุที่656กรัมค่ะ

11mo ago

น้ำหนักตามเกณฑ์ดีเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน24w ได้ 664 กรัมค่ะ ตามเกณฑ์ค่ะ

11mo ago

อยากได้ตามเกณฑ์เหมือนกันเลยค่ะ เกินเกณฑ์กลัวหมอจับตรวจน้ำตาล

แม่บ้านนี้24w4วันน้องน้ำหนัก709คะ

ของแม่บ้านนี้28วีดยัง900เองค้ะ