น้ำหนักลูกในครรภ์ 6 เดือน

ขอทราบน้ำหนักลูกๆในครรภ์ตอนท้อง 6 เดือนของแม่ๆได้มั้ยคะ เมื่อวานพึ่งไปหาหมอมาค่ะ 24+2 w น้องหนัก 833 กรัม คุณหมอบอก แก้มเยอะมากๆค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ จะประมาณ 600 กรัม บ้านนี้เลยไปเยอะเลยค่ะ🥹#ลูกคนแรก

น้ำหนักลูกในครรภ์ 6 เดือน
29 ตอบกลับ

6เดือนบ้านน้องหนัก1100กรัมค่ะ

11mo ago

ของเรา24 วีค เกือบ900กรัมแล้วค่ะ555

ภาพนี้ซาว4มิติหรือเปล่าค่ะ

11mo ago

ออจ้า

บ้านนี้6เดือน หนัก1100กรัมค่ะ

เราเพิ่งหามะกี้ 24w 1d 673 ค่ะ

ของหนู6เดือนได้537เองคะ

ค่าซาวด์เท่าไหร่คะ

11mo ago

คลีนิคนี้คุณหมอเขาจะซาวด์ 3 4 มิติ ให้เองเลยค่ะ แต่คิดเงินเพิ่ม ได้ซาวด์แบบนี้ตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะ

ตอน 25w หนัก 1168 กรัมค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ไม่อยากให้น้องเกินเกณฑ์มากค่ะ กลัวคลอดเองไม่ได้ หมอบอกว่า เสี่ยงเป็นโรคอ้วนตอนเด็กด้วยค่ะ

เราวัดตามนี้ค่ะ

ของเรา 24w 743ค่ะแม่

11mo ago

24 วีค 833 กรัม ไปแล้วค่ะ แก้มเยอะมาก