น้ำหนักลูกในครรภ์

ขอทราบน้ำหนักลูกในครรภ์ตอนท้อง 6 เดือน ของแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ พอดีไปหาหมอมา 24+2 w น้ำหนักลูก 833 เลยค่ะ หมอบอกว่า น้องแก้มเยอะมาก ปกติจะอยู่ประมาณ 600 กรัม ค่ะ

น้ำหนักลูกในครรภ์
15 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกโตเกณฑ์เกินไปเยอะ ถ้าท้องไตรมาส 3 จะหน่วงมาก เจ็บขาหนีบเลยค่ะ ถ้าน้องตัวโต

บ้านนี้25+5วีคน้ำนัก875กรัมค่ะ30วีค1527กรัมตอนนี้34วีคแล้วไม่รู้ว่าเท่าไรแล้ว

บ้านนี้ตอน 27 วีค 1104g ค่ะ ตอนนี้ 31 วีคแล้ว ไม่รู้เท่าไหร่แล้วเหมือนกันค่ะ

12mo ago

น้ำหนักกำลังดีค่ะ บ้านนี้ 24 วีค ไป800กว่าแล้ว555

ตอนเรา24w น้องประมาณ500กว่ากรัมเองค่ะ😂 อยากเพิ่มน้ำหนักลูกเยอะๆบ้าง

12mo ago

บ้านนี้ไม่ได้เน้นบำรุงเลยค่ะ แต่ชอบกินเค้กมากๆ ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ยนะคะ ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักน้อง ลองกินไข่ต้มดูค่ะ น่าจะช่วยได้

บ้านนี้6เดือนพันนิดๆค่ะแม่โดนจับตรวจเบาหวานเรียบร้อยแต่ผลปกติ

12mo ago

ตอนซาว26วีค5วันค่ะ

ตารางน้ำหนักจ้าเราใช้เทียบดูเกณฑ์ ตอน6เดือน หนักแค่629เองค่ะ

ตอน24W บ้านนี้850กรัมค่ะ แก้มเยอะมาก แต่ยังคงตามเกณฑ์นะคะแม่ 🥰

คุณแม่ไปซาวด์ที่คลินิกใช่มั้ยคะ ราคาซาวด์แบบนี้กี่บาทคะ

12mo ago

1,000 ขึ้นค่ะแม่ ถ้าได้ฉีดวัคซีนอะไรมาด้วย กับได้ยามากิน เกือบ 2,000 เลยค่ะ

แก้มเยอะเหมือนกันเลยคะ..กังวนอย่างเดียวกลัวคลอดเองไม่ได้

ตอน 6 เดือน 800g คะแม่ พอคลอด 36+4 ได้แค่ 3060 เองคะ