ประจำเดือน

ขอทราบถามแม่ๆที่ทำหมันหลังคลอดหน่อยค่ะ ว่าประจำเดือนจะมาตอนไหน. เพราะตอนนี้น้อง 6 เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย มันเกี่ยวกับการที่ยังให้นมลูกหรือป่าวค่ะ. ประจำเดือนเลยยังไม่มา

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกสม่ำเสมอมีโอกาสที่ประจำเดือนจะไม่มาอยู่แล้วค่า