ขอทราบตารางการเลี้ยงลูกวัย2ขวบครึ่ง รวมไปถึงงานบ้านต่างๆด้วยนะคะ แม่ฟูลทามค่ะ

ขอทราบตารางการเลี้ยงลูกและงานบ้านของแม่บ้านฟูลทามค่ะ

1 ตอบกลับ

ชวนลูกทำด้วยค่ะ แนะนำคิดเรื่องเข้าเรียนไว้ก็ดีนะแม่ ลูกเราไปรร.ดีขึ้นเยอะมากค่ะ สบายขึ้นมีเวลามากขึ้น วีนเหวี่ยงน้อยลง

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ