ตั้งชื่อลูกชาย

ขอทราบชื่อลูกชาย เเต่ละบ้านหน่อยค่ะ เพื่อได้มีเเนวทางตั้งชื่อลูกด้วยค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าเเล้ว ได้เพศชาย ยังไม่มีชื่อทีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้​ลูกชาย​ 22w3d​ ว่าจะตั้งชื่อ "แร็กนาร์ (Raknar)" ค่ะ อีกใจก็อยากชื่อไทยว่า "กองทัพ"