อาการสงสัย

ขอถามแม่ๆๆหน่อยน่ะค่ะ พอดีท้องแรก ตอนนี้ท้องได้ 36-37วีคแล้วค่ะ ช่วงนี้รู้สึกเสียวๆๆตรงจิมิ เหมือนมีคนเอาอะไรแหย่เข้าไปค่ะ แต่ไม่ได้มีเพศสัมพันกับแฟนน่ะค่ะ อยากทราบอาการแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดมาจากทารกกลับหัวลงมาแล้วนะคะ