ความฝันเดาเพศลูก

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะว่าตอนตั้งครรภ์ฝันอะไรกันบ้างค่ะ ส่วนเราฝันว่าใส่แหวนทองสวยมากแล้วใส่ครบทุกนิ้วเลย...แบบนี้จะได้ ผู้ชาย หรือ ผู้หญิง อยากรู้จังค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกผู้ชายค่ะ แล้วเราก็เอาไปให้แฟนดูค่ะ พอท้องจริงๆก็ได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้วค่ะ