เจ็บท้องแบบถี่ๆๆ

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะวันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วเริ่มมีอาการเจ็บท้องถี่ๆๆอยากทราบว่าอาการแบบนี้คือปวดท้องคลอดหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการหลังโดนกระตุ้นค่ะถ้ามีมูกเลือกแล้วเจ็บปวดท้องปวดบีบทุก15นาที10นาที5นาทีควรไปโรงบาลเลยค่ะ