ขอสอบถามค่ะ

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะจะเป็นอันตรายกับเด็กไหมค่ะพอดีหนูท้องไม่รู้ตัวแล้วติดโควิดกินยาไปหลายอย่างเลยเป็นไทรอยเป็นพิษด้วยยังไม่ได่ไปหาหมอเราควรหยุดยาไทรอยก่อนไหมค่ะแล้วเด็กจะเป็นอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แบบนี้ก็ต้องรีบไปฝากท้องแล้วปรึกษาหมอนะคะ เพราะมันต้องมีการเจาะเลือดฝากครรภ์ดูความเสี่ยงต่างๆด้วย แล้วเล่าทุกอย่างให้หมอฟังเขาจะได้ช่วยประเมินถูกค่ะ เพราะอะไรแบบนี้หมอจะตอบได้ดีที่สุด

บ้านนี้ก็เป็นไทรอยด์เป็นพิษคะ ไปหาหมอที่เราหาทุกเดือนเดี๋ยวหมอจะดูจากผลเลือดเราเเล้วเค้าจะปรับเปลี่ยนยาให้คะ บ้านนี้ก็กินยามาตลอดตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังกิน

รีบไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าหยุดยาเกรงว่าน้องจะเสี่ยงแย่มากกว่าลองรีบไปปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ