แม่ๆๆแสเงความคิดเห็นหน่อยคะ

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ พอดีว่าลูกเราอายุ2ขวบ 8เดือน อวัยวะเพศชาย หัวของอวัยวะเพศของน้อง หนังหุ้มปลายมันถกลงมาแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมายถึงปลายมันเปิด ก็ไม่เป็นไรค่ะ ตอนอาบน้ำต้องทำความสะอาดทุกครั้งอยู่แล้ว ยิ่งปลายเปิด อนาคตจะไม่ต้องได้ขลิบค่ะ