มูกขาว

ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะมีมูกขาวออกมากี่วันถึงจะมีมูกเลือดท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเดือนเลยจร้า

5y ago

แม่คลอดแล้วจร้า ตอนนี้น้องจะเก้าเดือนแล้ว ก่อนจะคลอดเรามูกใสๆออกมาก่อนเป็นเดือน อาจจะไม่ทุกคนนะ แต่ถ้ามีมูกสีน้ำตาล มูกเลือดแสดงว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ