ท้อง2เดือนชอบกินขิง

ขอถามแม่ๆในนี้หน่อยค่ะ ใครเป็นแบบหนูบ้างคะ ท้อง2เดือนแล้ว กินโจ๊กทุกเช้าแต่กินโจ๊กแบบใส่ขิงเยอะๆมากๆ จนมีขิงซอยติดตู้เย็นไว้กินคู่กะโจ๊กตอนเช้าตลอด แต่น้ำขิงไม่กินนะคะได้แค่นึกแล้วจะอ้วกเลย555 กินขิงซอยบ่อยๆมีผลดีและผมเสียอย่างไรบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ขิงใส่โจ๊กปริมาณไม่ได้เยอะจนทำให้มีผลเสียค่ะ